Untitled Document
 

•• ธรรมดา ••

 

ไม่อนุญาตให้อ่นไดอารี่

<< ทริปสั้น ๆ กระทันหันวาไรตี้ชีวิต >>


Posted on Tue 24 Apr 2012 4:05

 

 

 

aelly
guitar
zomzzomz
jeab
noy
koy&J
vivean
Pimmy
mam
abb-ba
Ji jang
kim
demonangle
oattoto
tweety

เรื่องของเมื่อวานก็คือของเมื่อวาน
ความไม่แน่นอน
ตั้งแต่วันนู้น
^^
วาไรตี้ชีวิต
ธรรมดา
ทริปสั้น ๆ กระทันหัน
= =
เดือนที่สามผ่านไป
....
เรื่องป่วย ๆ

 

 

 

อ่านไดฯคุณหน่อยมาระยะเวลานึง อย่างที่คุณหน่อยก็ทราบดี เท่าที่อ่านมา ก็ไม่เคยเห็นคุณหน่อยอวดอ้างอะไรที่จะทำให้คนอ่านไ้ด้หมั่นใส้ อย่างเรื่องเลี้ยงลูกก็ยังชื่นชมว่า เออนะ ไม่เห็นความคาดหวังในตัวลูกอย่างไรเลย เลี้ยงแบบที่เด็กควรจะไ้ด้เติบโตตามอายุจริงๆ เลยไม่รู้ว่า ทำไมยังมีคนเข้ามาสอดส่อง ดูนู่น ตินี่ ... ถึงคุณหน่อยจะรำคาญคนพวกนี้ แต่อย่าเพิ่งเลิกเขียนไดฯเลยนะคะ ^^

-------------
ส่วนเรื่องกลัวความเปลี่ยนแปลงก็กลัวเหมือนกันค่ะ พอดีว่าตัดสินใจจะลาออกจากงานเดือนพค.นี้ด้วยปัจจัยอึดอัดใจหลายๆอย่าง ก็มีคนปรารถนาดีห่วงว่าศก.แบบนี้จะลาออกทำไม แต่ดิชั้นตัดสินใจแล้วและก็มองเห็นทางที่ตัวเองจะเดินต่อไป เราทุกคนมีความกลัวกันทั้งนั้น เพียงแต่เรารู้ว่าจะรับมือกับมันยังไงหรือจัดการกับมันยังงัย ถึงจะลำบาก หรือว่าไม่ดีแต่นั่นคือสิ่งเราก็เลือก^^

เขียนยาวเลยวันนี้

รักษาสุขภาพนะคะ
เมืองไทยตอนนี้กลายเป็นเตาอบไปแล้วค่ะ T_T
พิม (แฟนไดฯ)   
Fri 27 Apr 2012 9:20 [9]

ธรรมดาของโลก ธรรมดาของคน

ไข่นกกระทาทอดซักลูกไหมพี่ กับกาแฟหอมๆๆๆ เข้ากันเปล่าไม่รู้ เพราะตอนนี้หากินได้แค่นี้ (ที่ทำงานกันดาร)
หลิว   
Wed 25 Apr 2012 9:23 [8]

พี่หน่อยถ่ายรูปสวยจังวุ้ย
ชอบทุกรูปเลย
จริงๆนะเป็นแม่นี่สมองฝ่อไม่ได้เลย
ต้องตามให้ทัน แค่เจย์หนูก็ตอบไม่ทันลิ้นจะพันกันแล้วพี่
meaw   
Wed 25 Apr 2012 0:49 [7]

ก็บอกแล้วว่าเค้าตกข่าว ><"

ช่วงนี้เค้าก็เหนื่อยมากเลยอ่ะตัว ทำท่าจะไม่สบายไปหลายรอบ
พิม   
Tue 24 Apr 2012 13:27 [6]

Courage is not the absence of fear, but simply moving on with dignity despite that fear.

ก็อปเค้ามาจาก finestquotes.com เอาไว้ปลุกปลอบใจตัวเองเวลาต้องทำอะไรที่เรากลัวผลของมันมากๆค่ะ

ไม่ค่อยมีสมาธิทำงานเลยวันนี้
พูห์แบร์   
Tue 24 Apr 2012 11:51 [5]

อยากบอกว่ารออัพไดฯอย่างใจจดจ่อ ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันความเห็นเรื่องความกังวลกับอนาคตนะคะ เพิ่งยื่นใบลาออกไปเมื่อวานนี้เองละ เจ้านายช็อคเล็กน้อย พยายามต่อรองให้อยู่ต่อ (ไม่รู้เป็นแค่มารยาทอ๊ะป่าว) แต่ใจเรามันไปก่อนแล้วละ

ไม่ค่อยแฟร์อ่ะ อายุใกล้กันแต่ตะเองหน้าเด็กมากกๆๆๆๆ เพราะอากาศที่เยอรมันแน่ๆ 555

อย่าไปหงุดหงิดเลยกับคนที่ผ่านมา เค้าก็ตั้งใจทำให้เราขุ่นใจแหละ ถ้าเราไปเต้นตามเพลงเค้า เราก็แพ้สิ!

สู้ๆนะคะ ดีแล้วที่ปิดเมนท์ไว้ให้เจ้าของไดฯ คนเราจิตใจมันสูงต่ำไม่เท่ากันอ่ะ

ไปแระ.... เด๋วอีกหน่อยจะอ่านจากที่บ้านตอนกลางคืนหละนะ
คนที่คุณก็รู้ว่าคราย...   
Tue 24 Apr 2012 10:07 [4]

ยัย ต. นั่นคือ ยัยตูน :))
pinkomlette   
Tue 24 Apr 2012 9:55 [3]

หยุดสงกรานต์เสียนานเลย กลับมาหัวฟูจ้ะพี่ นายจ่ายงานแบบไม่บันยะบันยังเล้ย เลยเข้าไปเม้น์ไม่ทันพี่ปิดหน้าไปเสียก่อน 555 พี่ไวกว่าสาจริง ๆ ข้าน้อยขอยอมแพ้

งั้นขอเขียนผ่านหน้านี้ละกันนะคะ จำได้ว่าตั้งใจกะเขียนเม้นท์แซวพี่ ว่าพี่ใช้เวลา 5 ชั่วโมงเพื่อไปพบกับทิวทัศน์ภูเขางาม ๆ สถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งที่เวนิส มีร้านรวงน่านั่ง และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่กลับกัน ครอบครัวสาใช้เวลาเดินทาง 5 ชั่วโมง (ขาเดียวนะพี่) จากอ่อนนุชแห่งกทม. เพื่อไปนอนแพธรรมชาติ เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ จ. กาญจนบุรี เห็นทิวเขาเหมือนกันนะพี่ แต่มันคนละเวอร์ชั่นกับของพี่หน่อยเลยอ่ะ ของหนูมันภูเขาแบบบ้าน ๆ อ่ะพี่หน่อย ไม่ใช่ภูเขาไฮโซ มีหิมะปกคลุมแบบพี่ได้เห็น-ได้สัมผัสอ่ะจิ (พี่เข้าใจอารมณ์หนูใช่ป่ะคะ 555) อยากเห็นภูเขาไฮโซกับเค้าบ้างนะพี่ ในชีวิตยังไม่เคยไปตปท. กับเค้าเลยอ่ะ เฮ้อ โชคชะตาคนเราไม่เหมือนกันจริง ๆ (แล้วจะมาพูดออกมาทำไมเนี่ย เหอ เหอ)

เม้นท์สำหรับหน้านี้ ... ขอบคุณภาพดอกไม้ และการจัดโต๊ะนะคะ ชอบมากเลยพี่ สดใสทั้ง 2 รูปเลย รูปสุดท้าย—เอาผ้าปูโต๊ะมายั่วน้ำลายน้องอีกแล้ว พี่จัดโต๊ะงามจัง เป็นคนมีศิลปะนะพี่หน่อยเนี่ย มีใครบอกหรือเปล่า ทั้งการถ่ายรูป และการจัดโต๊ะอาหาร ภาพสุดท้าย ของน้อย แต่สีสันลงตัว หนูอยากทำได้แบบนี้จัง แต่หนูไม่เก่งเรื่องการจับคู่สี ดังนั้น ของใช้ที่บ้านหนูนะ สีสัน รูปแบบ มันจะไปคนละทิศคนละทางเลยพี่ แต่พอมาเห็นของพี่ ของพี่จิ โห อยากได้แบบนี้มั่ง อยากจัดแบบนี้มั่ง ไรเงี๊ยะ เฮ้อ ขอชมภาพสุดท้ายอีกรอบนะพี่ หนูชอบแจกัน+ดอกไม้ด้วยล่ะ สีสันสวยสดใส ลวดลายฉลุปากแจกันก็งามมาก ชอบจังค่ะพี่

พี่หน่อยเทคแคร์นะพี่
จุ๊บ ๆ
สา   
Tue 24 Apr 2012 9:13 [2]
 

มาเชียร์หนูหน่อย เชียร์ตัวเองด้วย แฮ่ๆๆ เมื่ออาทิตย์ก่อนเพื่อนเขียนเมล์มาบอกว่าเพื่อนมัธยมขออีเมล์ พี่บอกเพื่อนทันทีว่าไม่ให้ค่ะ ขอตัวไม่แสวงหา เพื่อน 30 ปีที่แล้วไม่เคยคุยกัน มันก็คือคนแปลกหน้า ยังไม่จบนะคะ ในที่สุดเพื่อนบอกว่าคุณเธอคนนั้นเอาชื่อพี่ไปค้น google แล้วเกิดอยากรู้ว่าพี่ทำไรอยู่ งงไปเลยพี่....อย่างนี้ก็มีนะหนูหน่อย วันๆไม่มีไรทำค่ะ เด๋วพรุ่งนี้สอบเสร็จจะไปโม้ในเฟสกับหนูหน่อย พี่ถ่ายรูปเก็บไว้ 2 อาทิตย์แล้วยังไม่มีเวลาดูเลย ขอโทษด้วยค่ะหนูหน่อยเลยต้องมาฟังพี่บ่นแทน
พี่เจี๊ยบ   
Tue 24 Apr 2012 7:34 [1]

 

 

THEME DESIGN BY MUUTAH