Untitled Document
 

•• บ่นเรื่อยเปื่อย ••

 

ไม่อนุญาตให้อ่นไดอารี่

<< ในเดือนแรก----- >>


Posted on Fri 10 Feb 2012 7:08

 

 

 

aelly
guitar
zomzzomz
jeab
noy
koy&J
vivean
Pimmy
mam
abb-ba
Ji jang
kim
demonangle
oattoto
tweety

---------
daddy birth day
เรีืองความรัก
เพลิด เพลิน
-----
บ่นเรื่อยเปื่อย
ในเดือนแรก
- - - - -
กุญแจที่หายไป
ข้ามวัน
วันแรก

 

 

 

ถูกใจมากกับการบ่นเรื่อยเปื่อยของพี่หน้านี้ เพราะเพิ่งคุยกับน้องที่ทำงานเกี่ยวกับการแต่งงานว่าชีวิตมันเพิ่งเริ่มต้น ตอนหลังแต่งนี่แหล่ะ (น้องเค้ากำลังจะแต่ง) ชีวิตส่วนตัวที่เราไม่เคยเห็นเคยเจอเมื่อคบเป็นแฟนก็จะได้เห็น แล้วก็ต้องทำใจยอมรับ ^^
หลิว   
Sat 11 Feb 2012 9:54 [5]

อ่านเพลินเลยวันนี้ ชอบค่ะ
ชีวิตมีขึ้นมีลงเหมือนกับ sine curve (กำลังเรียนเลขค่ะ) จริงๆพี่ชอบของพุทธมากกว่านะเทียบสุขกับทุกข์ เรื่องเงินก็ทำให้เราสุขทุกข์ได้มากน้อยขึ้นอยู่กับตัวเรา :)
พี่เจี๊ยบ   
Sat 11 Feb 2012 4:26 [4]

แล้วถ้าขึ้นเลขสี่ควรจะบ่นอะไรดีคะตัวเพื่อให้สมศักดิ์ศรีเลขสี่หน่อย
พิม   
Fri 10 Feb 2012 21:30 [3]

พี่หน่อยอ่ะ ทำร้ายจิตใจกันไปหน่อยนะคะพี่..ก็รูปเพร็ทเซลที่ใช้เปิดหน้าไดฯ วันนี้แหละ..ที่เป็นตัวการทำร้ายจิตใจคนชอบกินแป้งแบบน้องมาก ๆ รอบก่อน ๆ ก็พิซซ่าและสปาเก๊ตตี้ (ฝีมือพี่หน่อยอีกแหละ) เห็นแล้วก็อยากกินขึ้นมาทันที อีกทั้งก็เกิดนิมิตคิดอยากทำเป็นบ้าง แต่ก็ยังขาดปัจจัยสำคัญคือที่บ้านก็ไม่มีเตาอบ อีกทัังลูกและสามีก็ไม่ได้อินมากกับสิ่งที่น้องชอบ เฮ้อ ก็ได้แต่นั่งทำตาปริบ ๆ น้ำลายสอไปพลาง ๆ เมื่อได้เข้ามาเห็นอาหารที่ช่างยั่ว (น้ำลาย) ได้ปานฉะนี้ ขนาดอ่านต่อไปเรื่อย ๆ ก็ยังอดที่จะ scroll up ขึ้นไปหารูปเพร็ทเซลอีกรอบ 555 จริง ๆ เกิน 2 รอบนะพี่..จากที่นับอ่ะ เพร็ทเซทก็แตก/ระเบิด เห็นเนื้อแป้งยั่วคุณน้องเข้าไปอีก ไม่มีเก็บเนื้อเก็บตัวเล้ย 555

โหมดเพ้อเจ้อของพี่ก็ทำให้น้องฮาไปด้วย แต่อ่านไปก็คิดตาม ก็เออออห่อหมกไปด้วย ว่าแต่สามีพี่นี่ก็ไม่ธรรมดา (ปาก) เนอะ ขำที่ฮีแซวรถคันหน้าที่ขับลงเขาว่าเค้าขับหรือจอดอ่ะ ถูกใจผู้อ่านจ้ะพี่ชาย

Have a nice weekend naka!

ปล: นึกภาพตามไม่ออกเลยว่ามันหนาวขนาดไหน เพราะไม่เคยได้สัมผัสอากาศหนาวแบบติดลบเลยอ่ะจ้ะพี่ แต่ถ้าร้อนตับแตกนี่เข้าใจดีสุด ๆ ไปเลยค่ะ อิอิ
สา   
Fri 10 Feb 2012 12:40 [2]

อย่าเพิ่งปิดหน้านี้นะ เดี๋ยวเค้าจะหาเวลามาอ่านเรื่องตัวเพ้อเจ้อ วันนี้มาตอนเช้ายังไม่มีเวลา
พิม   
Fri 10 Feb 2012 7:17 [1]

 

 

THEME DESIGN BY MUUTAH